(untitled) - Lê, Thị Ngọc Ngà (Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân tích sự đa dạng về cấu trúc các quần xã thực vật cả đa dạng về phân loại, nguồn tài nguyên, Đã kiểm kê và lập bản danh lục thực vật các sinh cảnh biển ở VQG Phú Quốc.
Keywords: Sinh thái học,Ecology