Nghiên cứu quy trình sản xuất chế phẩm vi rút SpltNPV gây bệnh trên sâu ăn tạp (Spodoptera litura Fabricius) : - Vương, Bích Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định chất phụ gia phù hợp để phối trộn chung với NPV, đánh giá hiệu quả tác động của SpltNPV + chất phụ gia trên SAT trong điều kiện phòng thí nghiệm và ngoài đồng, xây dựng hoàn chỉnh qui trình sản xuất chế phẩm SpltNPV phòng trừ SAT.