(untitled) - Huỳnh, Bửu Tuấn (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu những đặc điểm về nội dung, nghệ thuật trong truyện ngắn, tạp văn và tản văn của Nguyễn Ngọc Tư. Đề tài cũng so sánh với các tác phẩm của những tác giả trẻ đương đại để có cái nhìn khách quan hơn trong thẩm định giá trị nội dung và nghệ thuật cũng như phong cách sáng tác của Nguyễn Ngọc Tư.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình; 20th century,Thế kỷ 20