Phân tích hiệu quả kỹ thuật của các ngân hàng thương mại Việt Nam : - Châu, Thị Kim Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu, phân tích hiệu quả kỹ thuật của các Ngân hàng thương mại Việt Nam thời kỳ năm 2004 - 2009, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.