(untitled) - Châu, Thị Kim Hà (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu, phân tích hiệu quả kỹ thuật của các Ngân hàng thương mại Việt Nam thời kỳ năm 2004 - 2009, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.
Keywords: Banks and banking,Merchant banks,Ngân hàng,Ngân hàng thương mại