Sử dụng hợp lý thuốc diệt cỏ để kiểm soát sự phát triển và tái sinh cây Mai Dương (Mimosa pigra L.) tại Vườn Quốc gia Tràm Chim : - Trần, Phú Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá ảnh hưởng và số lần phun thuốc của các loại thuốc diệt cỏ Pretilachlor, Metsulfuron methyl, Glyphosate, Paraquat và hỗn hợp thuốc Glyphosate + Metsulfuron methyl đối với cây mai dương đang phát triển và sự tái sinh của gốc cây mai dương sau khi chặt.