Ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ lên năng suất, bệnh tiêu chảy trên gà thịt giống Ross 308 và thử nghiệm kháng sinh đồ với vi khuẩn được phân lập : - Nguyễn, Thị Thanh Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát các chỉ tiêu nhiệt độ và ẩm độ lên năng suất gà thịt Ros 308. Phân lập loài vi khuẩn gây bênh tiêu chảy và tỉ lệ bệnh trên gà. Thử nghiệm kháng sinh đồ để đề suất loại kháng sinh điều trị bệnh tiêu chảy.