(untitled) - Nguyễn, Thị Hải Lý (Cần Thơ, 2010)
Phân lập được những dòng vi khuẩn thuỷ phân tinh bột trong nước thải. Khảo sát hoạt tính các enzym amylase của các dòng vi khuẩn này. Khảo sát hiệu quả phân huỷ tinh bột trong nước thải của dòng vi khuẩn này trong phòng thí nghiệm.
Keywords: Microbiology,Environmental engineering,Vi sinh vật,Công nghệ môi trường