Khảo sát đáp ứng miễn dịch sau khi tiêm phòng vacxin cúm A, H5N1 và miên dịch chủ động tự nhiên trên đàn vịt thịt ở Đồng Tháp : - Nguyễn, Thị Song Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiệu quả đáp ứng miễn dịch sau tiêm phòng trên một số đàn vịt nuôi thịt ở nông hộ. Giám sát sự lưu hành virus cúm A, H5 trong mẫu dịch ngoáy ổ nhớp và dịch ngoáy hầu họng (swab) trên vịt thịt được bày được bày bán ở chợ và kháng thể do nhiễm tự nhiên từ vịt thịt không tiêm phòng.