(untitled) - Nguyễn, Thị Song Ngân (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiệu quả đáp ứng miễn dịch sau tiêm phòng trên một số đàn vịt nuôi thịt ở nông hộ. Giám sát sự lưu hành virus cúm A, H5 trong mẫu dịch ngoáy ổ nhớp và dịch ngoáy hầu họng (swab) trên vịt thịt được bày được bày bán ở chợ và kháng thể do nhiễm tự nhiên từ vịt thịt không tiêm phòng.
Keywords: Avian influenza,Con vịt,Bệnh cúm gà,Ducks