Khảo sát sự biến đổi lý hoá và vi sinh vật trên thịt heo được bày bán tại chợ và siêu thị : - Nguyễn, Thụy Thuý Ân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài được nghiên cứu nhằm xác định sự biến đổi của thịt heo qua các chỉ tiêu cảm quan, lý hoá và vi sinh vật theo thời gian và nhiệt độ bảo quản trên 336 mẫu thịt heo ở lò mổ, chợ và siêu thị TP. Cần Thơ, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang và huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.