(untitled) - Nguyễn, Thụy Thuý Ân (Cần Thơ, 2010)
Đề tài được nghiên cứu nhằm xác định sự biến đổi của thịt heo qua các chỉ tiêu cảm quan, lý hoá và vi sinh vật theo thời gian và nhiệt độ bảo quản trên 336 mẫu thịt heo ở lò mổ, chợ và siêu thị TP. Cần Thơ, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang và huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Salmonella,Vi sinh vật,Vi khuẩn hình que,Microbiology