Nghiên cứu sử dụng interferon trong phòng bệnh gumboro trên gà 3 tuần tuổi : - Mai, Trương Hồng Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát tác dụng của interferon trong phòng bệnh gumboro trên gà 3 tuần tuổi. Nghiên cứu thời điểm và đường cấp IFN chuẩn và B. subtilis -IFN.