(untitled) - Nguyễn, Thị Thuý Diễm (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát hiện trạng ô nhiễm do nguồn nước thải chăn nuôi thuộc quận Ninh Kiều TP. Cần Thơ. Đánh giá mức độ ô nhiễm về mặt vi sinh do nguồn nước thải chăn nuôi ở một số sông quận Ninh Kiều TP. Cần Thơ. Xác định vi khuẩn Salamonella trong nguồn nước thải chăn nuôi ở một số sông thuộc quận Ninh Kiều TP. Cần Thơ ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và vật nuôi.
Keywords: Groundwater,Microbiology,Nước mặt,Vi sinh vật; Pollution,Sự ô nhiễm