Tình hình nhiễm giun sán ký sinh ở gà thả vườn, hiệu quả tẩy trừ của mebendazole và praziquantel tại 3 quận huyện thuộc thành phố Cần Thơ : - Đoàn, Huỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định thành phần loài giun sán ký sinh, tỷ lệ nhiễm, cường độ nhiễm ở các lứa tuổi khác nhau. Thử nghiệm thuốc Mebendazole và Praziquantel trong tẩy trừ giun sán gà thả vườn.