(untitled) - Đoàn, Huỳnh Như (Cần Thơ, 2010)
Xác định thành phần loài giun sán ký sinh, tỷ lệ nhiễm, cường độ nhiễm ở các lứa tuổi khác nhau. Thử nghiệm thuốc Mebendazole và Praziquantel trong tẩy trừ giun sán gà thả vườn.
Keywords: Chickens,Domestic animals,Con gà,Động vật nuôi; Parasites,Ký sinh trùng