Khảo sát các giai đoạn phát triển và xác định thời điểm thu hoạch thích hợp trái quýt đường : - Nguyễn, Thị Mai Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát các giai đoạn phát triển của Quýt đường ; bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên, có 17 nghiệm thức, xác định thời điểm thu hoạch thích hợp cho trái Quýt đường.