Ảnh hưởng của các mức đạm và phương pháp bón tới sinh trưởng, phát triển và năng suất bắp lai (zea maysl.) trên nền đất luân canh lúa : - Trương ,Thị Kiều Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài Thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của các mức N và phương pháp bón N tới sinh trưởng và phát triển năng suất Bắp DK 888 tại vùng phù sa ngọt, xác định mức phân bón hợp lý và phương pháp bón đạm cho năng suất cao.