Đánh giá tác động của mật độ sạ kết hợp phương pháp bón đạm, chế độ tuới và luân canh đến năng suất và hiệu quả kinh tế của lúa hè thu mùa đông xuân : - Trần, Thị Thu Cúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Thí nghiệm đồng ruộng nhằm mục đích nghiên cứu sự tương tác của cơ cấu cây trồng,chế độ tưới,phương pháp bón đạm và mật độ sạ đến năng suất lúa và hiệu quả kinh tế.Thí nghiệm được bố trí theo kiểu lô phụ trong lô phụ với 4 lần lặp lại trong 2 vụ hè thu 2009 và Đông Xuân 2009-2010