Ảnh hưởng của hỗn hợp vi lượng phun lá (B, Mn, Mo, Zn) đến năng suất, phẩm chất của Nhãn xuồng cơm vàng và Nhãn Edor tại huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp : - Phạm, Quí Ninh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Thí nghiệm được thực hành tại Châu Thành,Đồng Tháp để xác định ảnh hưởng của hỗn hợp vi lượng phun lá (B,Mn,Mo,Zn) đến năng suất và phẩm chất của nhãn Xuồng Cơm Vàng và nhãn Edor.