Ảnh hưởng của phân đạm (N) đến khả năng kháng của rầy nâu, Nilaparvata Lugens (Stal) đối với nhóm thuốc trừ sâu Imidacloprid, Fipronil và Fenobucarb tại Cai Lậy - Tiền Giang : - Phan, Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định ảnh hưởng của phân đạm đến mức độ kháng thuốc của rầy nâu,xác định chỉ số kháng thuốc của rầy nâu,đối với các nhóm thuốc Fenobucard,Imidacloprid và Fipronil