(untitled) - Phan, Hà (Cần Thơ, 2010)
Xác định ảnh hưởng của phân đạm đến mức độ kháng thuốc của rầy nâu,xác định chỉ số kháng thuốc của rầy nâu,đối với các nhóm thuốc Fenobucard,Imidacloprid và Fipronil
Keywords: Bảo vệ cây trồng,Plant protection,Insect pests,Côn trùng hại