Cái tôi trữ tình trong thơ Xuân Quỳnh : - Nguyễn, Thị Huyền Lê (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu cái tôi trữ tình trong thơ Xuân Quỳnh thể hiện ở hai phương diện nôi dung nghệ thuật trong thơ Xuân Quỳnh