(untitled) - Nguyễn, Thị Huyền Lê (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu cái tôi trữ tình trong thơ Xuân Quỳnh thể hiện ở hai phương diện nôi dung nghệ thuật trong thơ Xuân Quỳnh
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry; Nghiên cứu,Research