Phương pháp đo sâu điện trong nghiên cứu nguyên nhân đặc thù xuất hiện dông sét có tính chọn lọc - trường hợp huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh : - Khưu, Khải Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định các nguyên nhân xuất hiện dông sét mang tính tập trung cao thông qua việc áp dụng phương phápđo sâu điện ở huyện Bến Cầu,tỉnh Tây Ninh.Từ đó,góp phần thành lập bản đồ phân vùng nguy cơ sét đánh có tính tập trung trong khu vực nghiên cứu.