(untitled) - Lê, Thị Minh Loan (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu một phương pháp tiếp cận mới sử dụng công nghệ Semantic vào chương trình.Bằng phương pháp sử dụng Ontology để cài đặt tri thức và mô tơ suy diễn để đưa ra quyết định ,do đó,dễ dàng cho việc quản lí tri thức,tăng tính linh hoạt và khả năng chia sẻ dữ liệu cao hơn.
Keywords: Ngôn ngữ lập trình,Programming languages