Xây dựng giao diện người - máy Module 3 : sử dụng thông báo, hình ảnh và màu sắc : - Nguyễn, Thanh Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Những vấn đề về tâm lý nhận thức,đặc biệt là các nội dung liên quan đến khả năng nhận thức bằng thị giác được giới thiệu trong luận văn này.các kiến thức về tâm lý học liên quan đến hệ thống tương tác người-máy cũng được giới thiệu.