(untitled) - Nguyễn, Thanh Khoa (Cần Thơ, 2010)
Những vấn đề về tâm lý nhận thức,đặc biệt là các nội dung liên quan đến khả năng nhận thức bằng thị giác được giới thiệu trong luận văn này.các kiến thức về tâm lý học liên quan đến hệ thống tương tác người-máy cũng được giới thiệu.
Keywords: Tương tác con người-máy tính,Human-computer interaction