Xây dựng bộ công cụ tìm kiếm tập tin văn bản theo từ khoá : - Nguyễn, Chí Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về cả lý thuyết và xây dựng công cụ demo, kiến thức chung về tìm kiếm thông tin, kiến thức cơ bản của một hệ thống tìm kiếm cũng như các vấn đề liên quan