(untitled) - Nguyễn, Chí Cường (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về cả lý thuyết và xây dựng công cụ demo, kiến thức chung về tìm kiếm thông tin, kiến thức cơ bản của một hệ thống tìm kiếm cũng như các vấn đề liên quan
Keywords: Ngôn ngữ lập trình (Máy tính điện tử),Programming languages ( electronic computers )