Mô phỏng sự lan truyền dịch bệnh cá tra trên hệ thống ao : - Hồ, Văn Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài ứng dụng lý thuyết mô hình hoá và mô phỏng đa tác tử để xây dựng một mô hình lan truyền dịch bệnh trên cá tra theo dòng nước trong những điều kiện thuỷ lý, thuỷ hoá và vi sinh của môi trường nuôi tại một số vùng ở Đồng Bằng Sông Cửu Long