Phân tích đánh giá và xếp hạng các hệ nền phục vụ việc xây dựng cổng thông tin điện tử trong cơ quan hành chính nhà nước : - Hồ, Văn Chính (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Ngày nay Cổng thông tin đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động quản lí về kinh tế , xã hội của cơ quan hành chính Nhà nước . Luận văn trình bày cơ sở lý thuyết của Cổng thông tin và các nền tảng Cổng thông tin cũng như các phương tức để trình bày và đánh giá cổng thông tin