Phân tích tương ứng cho khai thác dữ liệu dịch vụ viễn thông phục vụ chăm sóc khách hàng : - Phạm, Hùng Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu tổng quan về kỹ thuât phân tích tương ứng và các điều kiện để phân tích tương ứng đạt hiêu quả nhất,triển khai thành công quy mô hình ứng dụngn phân tích tương ứng vào dữ liệu viễn thông và phát triển được một công cụ hiển thị trực quan.