Nghiên cứu kiến trúc hướng dịch vụ để xây dựng công thông tin tích hợp các dịch vụ đào tạo nghề : - Lê, Văn Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin,các ứng dụng trên Internet phát triển rất nhanh và đã làm thay đổi nhiều đến đời sống kinh tế,văn hoá ,xã hội của tất cả các nước trên thế giới.trong sự phát triển mạnh mẽ của Internet ,thì các ebsite giữ một vai trò đặc biệt quan trọng.tuy nhiên các Website truyền thống còn nhiềui nhược điểm, cần khắc phục.