(untitled) - Huỳnh, Kim Quýt (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày kiến thức tổng quan về mẫu thiết kế (design pattern).Sau đó đi sâu vào nghiên cứu chi tiết 11 mẫu,bao gồm Abstract Factory,Factory Method,Builder,Facede,Command,Singleton,Adapter,Composite,decorator,Observer và Iterator
Keywords: Quản lý cơ sở dữ liệu,Database management