(untitled) - Mai, Quốc Trung (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về lý thuyết tổng quan vầ dữ liệu đa nhãn đa thể hiện, sự tồn tại dữ liệu mang tính mơ hồ thuộc nhiều lớp nhãn, xây dựng công cụ học đa nhãn bằng các thể hiện khác nhau, đánh giá mô hình.
Keywords: Computer algorithms,Giải thuật máy tính