Nghiên cứu giải pháp triển khai dịch vụ hội thảo trực tuyến đa điểm trên mạngbăng rộng Man-E : - Kim, Hồng Vi Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đề cập đến giải pháp triển khai các dịch vụ mới khắc phục được những bất cập ở công nghệ mạng chuyển mạch SCN truyền thống không đáp ứng được