Nghiên cứu rational sotfware architect trong xây dựng ứng dụng theo kiến trúc hướng dịch vụ : - Nguyễn, Văn Đậm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày về kiến trúc hướng dịch vụ, dịch vụ web và nghiên cứu công cụ Rational Software Architect trong xây dựng ứng dụng theo kiến trúc hướng dịch vụ.