Xây dựng giao diện người - máy Module 2: tổ chức giao diện : - Phạm,Thị xuân Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu và tổng hợp các nguyên tắc tổ chức giao diện người dùng, giới thiệu về tâm lý nhận thức của con người và cơ sở tâm lý trong thiết kế hệ thống tương tác vì tâm lý nhận thức là một phần quan trọng trong lý thuyết tương tác của người và máy