(untitled) - Nguyễn, Xuân Hà Giang (Cần Thơ, 2010)
Đề tài bao gồm giới thiệu cơ sở lý thuyết về kiến trúc hướng dịch vụ, mô tả việc vận dụng SOA để thiết kế một hệ thống thông tin cho một đơn vị sản xuất kinh doanh.
Keywords: Management information system,Quản lý hệ thống thông tin