(untitled) - Lê, Văn Toán (Cần Thơ, 2010)
Đề tài thể hiện tổng quát về hệ quản trị cơ sở dữ liệu phân tán, mô hình chi phí, công thức thống kê cơ sở dữ liệu, công thức ước lượng kích thước kết quatrung gian và giải thuật cũng được làm rõ, cài đặc hệ thống, cấu hình hệ thống.
Keywords: Object-oriented databases,Cơ sở dữ liệu hướng đối tượng