Khảo sát tình hình nhiễm vi sinh vật trên thịt heo ở lò mổ tập trung Long Phước và chợ trung tâm thành phố Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Cẩm Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định mức nhiễm khuẩn trên thịt heo tại lò mổ và chợ Vĩnh Long, đánh giá tỷ lệ mẫu đạt TCVN, làm cơ sở cho các nghiên cứu sâu về an toàn thực phẩm. Từ đó đề ra các giải pháp cụ thể giảm thiểu tình trạng nhiễm khuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm góp phần đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng hiện nay.