Khảo sát bệnh tích trên phổi heo tại các lò mổ và phân lập vi khuẩn APP và kiểm tra tính nhạy cảm của vi khuẩn với một số kháng sinh. - Ngô, Phú Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát tỷ lệ nhiễm APP trên phổi heo có bệnh tích. Kiểm tra tính nhạy cảm của vi khuẩn APP với một số kháng sinh đang được sử dụng ở các trại chăn nuôi.