(untitled) - Ngô, Phú Cường (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát tỷ lệ nhiễm APP trên phổi heo có bệnh tích. Kiểm tra tính nhạy cảm của vi khuẩn APP với một số kháng sinh đang được sử dụng ở các trại chăn nuôi.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật,Actinobacillus,Vi khuẩn Actinobacillus