Thành phần loài muỗi và tỷ lệ nhiễm virút viêm não Nhật Bản trên heo sinh sản tại một số quận, huyện của thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thanh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định thành phần loài muỗi truyền viêm não Nhật Bản phân bố tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Bạc Liêu. Xác định mối tương quan giữa tỷ lệ heo dương tính với kháng thể kháng virút viêm não Nhật Bản và mật độ muỗi.