Khảo sát tác dụng kéo dài của ba chế phẩm oxytetracycline 20% và khả năng ức chế vi khuẩn E. coli, Salmonella của huyết tương gà sau khi tiêm bắp : - Đào, Tiến Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định nồng độ oxytetracyline, khả năng ức chế sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn E. coli và salmonella của huyết tương gà sau khi tiêm bắp ba chế phẩm ở các dạng bào chế OTC 20%, OTC-LA-20, OTC-LA (nhập khẩu), những biến đổi lâm sàng trên gà sau khi tiêm bắp ba chế phẩm.