Khảo sát tình hình bệnh trên hệ tiết niệu của chó ở một số phòng mạch thú y thuộc quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ : - Lê, Thị Phương Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định tình hình bệnh lý trên hệ tiết niệu ở chó tại Bệnh xá Thú y, Đại học Cần Thơ và một số phòng mạch thú y thuộc quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, ứng dụng vào điều trị bệnh chó mèo đạt kết quả tốt nhất.