Tình hình nhiễm giun sán ký sinh ở vịt và so sánh hiệu giá kháng thể sau khi tiêm vaccine cúm gia cầm (H5N1) trên vịt có tẩy và không tẩy trừ giun sán tại quận ô môn, thành phố Cần Thơ : - Trịnh, Thị Ngọc Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định tình hình nhiễm giun sán trên đàn vịt có tẩy và không tẩy trừ. Xác định hiệu giá kháng thể sau khi tiêm phòng vaccine cúm gia cầm H5N1 trên đàn vịt có tẩy và không tẩy trừ giun sán. Xác định hiệu quả kinh tế của việc tẩy trừ giun sán cho vịt.