Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi người tiêu dùng máy tính xách tay tại Cần Thơ : - Nguyễn, Phú Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài " Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi ngườì tiêu dủng máy tính xách tay tại Cần Thơ " được thực hiện từ tháng 12 năm 2009 đến tháng 11 năm 2010.