(untitled) - Nguyễn, Phú Tâm (Cần Thơ, 2010)
Đề tài " Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi ngườì tiêu dủng máy tính xách tay tại Cần Thơ " được thực hiện từ tháng 12 năm 2009 đến tháng 11 năm 2010.
Keywords: Customer relations,Quan hệ khách hàng